ÁO DÀI TẾT 2023

Không khí xuân đang rộn ràng khắp nơi, đây chính là lúc các bạn sắm áo dài chụp ảnh Tết. Nhưng để chọn áo dài Tết 2023 đẹp và phù hợp với bạn giữa muôn vàn áo dài đẹp. Đừng lo lắng Áo dài Sumo sẽ giúp bạn cùng chọn chiếc áo dài Tết 2023 đẹp.

Hình 1. Áo dài tết 

Bí quyết để có bộ áo dài Tết đẹp nhất

Áo dài phải ôm, khít theo đường cong cơ thể là đẹp nhất. Đó chính là nét quyến rũ của cô nàng diện áo dài đẹp. Nhưng phải chọn loại vải thoả mái có độ co giãn chút sẽ giúp có độ ôm vừa phải lên phom dáng chuẩn.

Lưu ý : bạn có chiếc bra cho “đồi núi” hoàn hảo chưa? Nên chọn loại không có đường may, màu da, trơn, có gọng “push up” nhé!

Chiếc áo dài tết như mơ cho mùa xuân này

Áo dài có rất nhiều biến thể, từ cổ áo, độ dài đến cách phối hợp với quần & trang trí hoạ tiết cũng độc đáo hơn. Và đây là những áo dài Tết bạn có thể tham khảo:

Hình 3. Áo dài voan tơ 4 tà 

Hình 4. Áo dài hoạ tiết hoa 

Hình 5. Áo dài hoa nhí tay lửng 

Hình 6. áo dài tay phồng

ÁO DÀI SUMO – ÁO DÀI MAY SẴN
🌸🌸 Nhà Su đã có đa dạng kiểu mẫu, chất liệu từ áo dài truyền thống, áo dài cách tân nam, áo dài cách tân nữ,… Các cô, chú thợ may lành nghề đã khéo léo lựa chọn chất liệu vải đẹp, độc, lạ và sử dụng đôi bàn tay tinh tế của mình để may ra những chiếc áo dài phom dáng chuẩn ạ.
👒👒Áo dài có nhiều size ạ
🍓 🍓 Còn gì chần chờ mà không nhanh ghé nhà Su nhỉ???
🎁 Shop online tại : https://aodaisumo.com
🌸 Cửa Hàng :
❣CN1: 533/16 Huỳnh Văn Bánh, P14, Phú Nhuận , TP HCM
Viber-Zalo: 098 7279 067
❣CN2: K01/45 Đỗ Quang, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
( đối diện xéo nhà hàng hồ xanh)
Viber-Zalo: 086 586 7279
🎈 🎈 Giá yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
🌸🌸 Su khuyến khích khách yêu đến shop thử áo nha!!
#aodaisumo #aodaidep #aodaimaysan #aodaidep #aodaixuan#aodaitruyenthong #aodaidutiec #aodaitheu #aodailua #aodai #aodaibasui #aodaimecodau #aodaichome #aodaisumo #aodaicachtan #aodaicachtannam #aodaicachtannu #aodaidongphuc #aodaihiendai #aodaidiho #aodaiditiec #aodaisangtrong #aodaigam #aodailua #aodailuatotam #aodaihiendai #aodaidiho #aodaibasui #aodaidep2022 #xuhuongaodai #macdep #shopaodaidep #danang #aodaicuoi #aodaicapcuoi #aodaive #aodaimungtho #aodairongphung #aodaidoanhnhan #doanhnhan #ngaydoanhnhanvietnam #trangphucchodoanhnhan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *