Vào một ngày bầu trời mây xanh trong vắt, có giọt nắng tinh nghịch lách qua tán lá bàng trường học xưa rơi thẳng vào trong tim cô gái trẻ đập thình thịch vì vui, vì đang chụp ảnh lưu niệm cùng bạn, vì bất chợt nảy ra một ý tưởng thật đẹp….

Khuôn mặt ửng hồng vì nắng hay vì trong lòng đang rực lửa cháy bỏng suy nghĩ về một thế giới mới thật đẹp, thật sang trọng và cũng thật ấm áp, đặc biệt đó phải là nơi lưu trữ tình thơ của quê hương đất nước Việt Nam xinh đẹp ngàn đời của chúng ta. Cảm giác khoan khoái và thoải mái từ sự chạm vào da thịt của chất liệu vải lụa trắng mịn màng mà tà áo dài trắng đang mặc khiến Su lóe ra một ý tưởng về viễn cảnh tương lai có thể làm việc liên quan đến áo dài.Và vâng, đó là thời điểm mà ý tưởng cho tiệm áo dài Sumo ra đời đầy cảm xúc và thi vị như thế.


Áo Dài Sumo bắt đầu bằng cảm giác và niềm yêu thương, trân trọng nét đẹp Việt Nam. Su là người rất yêu Việt Nam và tà áo dài Việt, mong muốn gởi gắm tình yêu quê hương vào trong chiếc áo dài thanh lịch, đài cát của dân tộc mình. Kỉ niệm quan trọng cuộc đời của người Việt Nam sẽ luôn có thời điểm gắn liền áo dài: có thể là áo dài trắng thời học sinh, áo dài cưới hỏi, áo dài đi họ, áo dài lễ tết, áo dài hội hè, áo dài công sở, áo dài giáo viên, áo dài nam, áo dài cách tân, áo dài đi chùa, áo dài đi nhà thờ …

Áo Dài Sumo là thế giới áo dài mà bất kì ai cũng sẽ có cơ hội ngắm nghía kĩ hơn, xem nhiều hơn vì là nơi có quá nhiều mẫu mã áo dài đẹp có thể chọn mua cho dịp quan trọng của mình. Áo dài là trang phục truyền thống dân tộc Việt Nam, và cũng sẽ là kỉ niệm đẹp của những người con Việt xa xứ. Áo Dài Việt Nam đúng là có năng lực gây thương nhớ cực mạnh mà!

Thân thương!!!