BẬT MÍ ÁO DÀI ĐẸP TRẺ TRUNG 2023

Hôm nay, Áo dài Sumo cùng các bạn cùng tìm hiểu về áo dài đẹp nhé. Các mẫu áo dài đẹp trẻ trung cần đáp ứng 3 điều kiện: đẹp mà trẻ trung, mang đến cho người mặc vẻ sang trọng khi diện lên người.Trong đó: 

Hình . Áo dài đẹp 

  1. Áo dài truyền thống

Là vẻ đẹp mang bản sắc của dân tộc được mặc trong nhiều dịp trọng đại của cuộc đời. Mặc áo dài truyền thống trong đám cưới, chụp ảnh kỷ yếu, buổi hội hảo , sự kiện… Tà áo dài khoe trọn nét đẹp của chị em phụ nữ.

Với những sự kiện quan trọng cần sự nền nã và nhẹ nhàng thì Áo dài Sumo tin rằng mẫu áo dài truyền thống này sẽ phù hợp với mong muốn của bạn.

Hình 1. Áo dài truyền thống đẹp

2. Áo dài cách tân tà ngắn

Áo dài cách tân tà ngắn có thể xem là một biến tấu với phiên bản hiện đại hơn của áo dài truyền thống. Giờ đây khi diện áo dài vào mỗi dịp đặc biệt như lễ Tết, khai giảng, chào xuân,…các bạn có thể mạnh dạn phối áo dài với các dáng quần ống bó skinny hay quần jean trẻ trung.

Hình 2. Áo dài cách tân tà ngắn

Áo dài cách tân không quá trịnh trọng, nó thể hiện cho tính năng động và thoải mái để mặc. Bạn nên lựa chọn áo trong phù hợp để làm tôn lên phom dáng của áo dài mà không làm mất thiện cảm.

ÁO DÀI SUMO – ÁO DÀI MAY SẴN
?? Nhà Su đã có đa dạng kiểu mẫu, chất liệu từ áo dài truyền thống, áo dài cách tân nam, áo dài cách tân nữ,… Các cô, chú thợ may lành nghề đã khéo léo lựa chọn chất liệu vải đẹp, độc, lạ và sử dụng đôi bàn tay tinh tế của mình để may ra những chiếc áo dài phom dáng chuẩn ạ.
??Áo dài có nhiều size ạ
? ? Còn gì chần chờ mà không nhanh ghé nhà Su nhỉ???
? Shop online tại : https://aodaisumo.com
? Cửa Hàng :
❣CN1: 533/16 Huỳnh Văn Bánh, P14, Phú Nhuận , TP HCM
Viber-Zalo: 098 7279 067
❣CN2: K01/45 Đỗ Quang, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
( đối diện xéo nhà hàng hồ xanh)
Viber-Zalo: 086 586 7279
? ? Giá yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
?? Su khuyến khích khách yêu đến shop thử áo nha!!
#aodaidanang
#aodaisumo #aodaidep #aodaimaysan #aodaidep #aodaixuan#aodaitruyenthong #aodaidutiec #aodaitheu #aodailua #aodai #aodaibasui #aodaimecodau #aodaichome #aodaisumo #aodaicachtan #aodaicachtannam #aodaicachtannu #aodaidongphuc #aodaihiendai #aodaidiho #aodaiditiec #aodaisangtrong #aodaigam #aodailua #aodailuatotam #aodaihiendai #aodaidiho #aodaibasui #aodaidep2022 #xuhuongaodai #macdep #shopaodaidep #danang #aodaicuoi #aodaicapcuoi #aodaive #aodaimungtho #aodairongphung #aodaidoanhnhan #doanhnhan #ngaydoanhnhanvietnam #trangphucchodoanhnhan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *