HƯỚNG DẪN CÁC TƯ THẾ TẠO DÁNG ÁO DÀI ĐƠN GIẢN MÀ ĂN ẢNH

Là phụ nữ ít nhất một lần trong đời nên có một bộ ảnh áo dài đẹp. Vì vậy, các chị em phụ nữ luôn tìm hiều các kiểu tạo dáng áo dài đơn giản mà ăn ảnh.

Hình 1. Tạo dáng áo dài với mùa trung thu 

Trong nội dung bài viết này, Aó Dài Sumo sẽ chia sẻ thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm tạo dáng với áo dài để đẹp lung linh, xinh đẹp nhé. 

Các cách để tay khi mặc áo dài

Có rất nhiều tư thế để tay khác nhau khi bạn chụp ảnh áo dài. Một số gợi ý của Áo dài Sumo như sau: Khi chụp ảnh dùng áo dài nên dùng thêm một số vật dụng hỗ trợ đi kèm như sách vở, nón lá, hoa,… để tăng phần sinh động, cũng như thể hiện sự trẻ trung, trong treo trong bức ảnh.

Hình 2. Các tư thế tay khi tạo dáng chụp hình đẹp
– Tay cầm nón, hoa,

– Tay cầm một tà áo sau

– Tay vuốt tóc

– Tay che nắng

– Tay che miệng

– Tay cầm chiếc lá ….…..

Để tư thế đứng và tay không bị dơ cứng sẽ giảm độ tự nhiên của chị em.

Tạo dáng đứng với áo dài đơn giản mà đẹp 

 

Hình 3. Tạo dáng đứng khi chụp với áo dài 

 

Đây là tư thế dáng nghiên . Tạo dáng theo tư thế này sẽ giúp bạn trong tự nhiên hơn, mượt mà hơn và làm nổi bật hơn thần thái.

Lưu ý nhỏ để bạn có thể chụp được những bức ảnh ưng ý đó là hãy lựa chọn những phong cảnh thiên nhiên để tạo màu sắc tươi sáng, lựa chọn trang phục thoải mái và nên chụp chế độ chân dung để làm nổi bật chủ thể bức ảnh.

Nhà Su có đa dạng kiểu mẫu, chất liệu từ áo dài truyền thống, áo dài cách tân nam, áo dài cách tân nữ,…Các cô, chú thợ may lành nghề đã khéo léo lựa chọn chất liệu vải đẹp, độc, lạ và sử dụng đôi bàn tay tinh tế của mình để may ra chiếc áo dài phom dáng chuẩn.

?Hàng có sẵn đủ size tại shop ạ.

?Giá yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên ạ

?Su khuyến khích khách yêu đến shop thử áo nha!

?????????

  ? Add: 533/16 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận, HCM

  ☎️Zalo/Viber:    098 7279 067

  ?Shop online: https://aodaisumo.com

  ⏱️Open: 10:00-20:00 l T2-CN

#aodaisaigon #aodaidep #aodaimaysan #aodaidep #aodaixuan #aodaitruyenthong  #aodaidutiec #aodaitheu #aodailua #aodai #aodaibasui #aodaimecodau #aodaichome #aodaisumo #aodaicachtan #aodaicachtannam #aodaicachtannu #aodaidongphuc  #shopaodaidep #aodaicuoi #aodaicapcuoi #aodaive #aodaimungtho #aodairongphung #aodaidoanhnhan #doanhnhan #trangphucchodoanhnhan  #quatangmungtho

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *