KIỂU ÁO DÀI CÁCH TÂN NAM SANG TRỌNG, ĐẸP NHẤT 2023

Trong những năm gần đây, Áo dài Cách tân Nam sang trọng, đẹp luôn là sự tìm kiếm hàng đầu. Thiết kế áo dài luôn nổi bật trong các buổi sự kiện lớn nhỏ. Áo dài là một biểu tượng trang phục truyền thống của dân tộc. Chúng nổi tiếng đến mức mà mỗi lần nhắc tới thì bạn bè quốc tế đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Đó là vẻ đẹp đơn giản mà độc đáo đến lạ thường của bộ trang phục này.

Hình 1. Áo dài cách tân Nam vẽ Sơn mài độc đáo

Chính vì thế, để lựa chọn mẫu áo dài cách tân Nam đẹp luôn khiến các nam giới băn khoăn .Dưới đây nhà Sumo sẽ chia sẻ gợi ý cho phái Nam dễ dàng chọn cho mình một chiếc áo dài cách tân Nam phù hợp :

1. Áo dài cách tân Nam thêu

Những mẫu áo dài cách tân hoạ tiết thêu tỉ mỉ luôn tạo nên nét đẹp lịch lãm và mạnh mẽ cho nam giới. Chiếc áo dài thiết kế giữa các gam màu sáng nổi bật đường nét thêu hoạ tiết hay rồng đều giúp phái Nam tự tin , trẻ trung và trang nhã hơn.

Hình 2. Áo dài cách tân Nam thêu hoạ tiết hoa mai
Hình 3. Áo dài Cách tân Nam thêu hoạ tiết
Hình 4. Áo dài Cách tân Nam thêu

2. Áo dài cách tân Nam vẽ

Áo dài vẽ rồng, cá, sen , hoạ tiết… luôn được phái mạnh lựa chọn hàng đầu cho chiếc áo cách tân. Chiếc áo dài cách tân Nam vẽ luôn mang lại sự tinh tế mang phong cách thời thượng.Chiếc áo dài sẽ khiến phái Nam trông nổi bật và cuốn hút hơn trong các buổi sự kiện lễ hoặc Tết.

Hình 5. Áo dài Cách tân vẽ Rồng
Hình 6. Áo dài cách tân vẽ sơn mài

3. Áo dài cách tân Nam 3D

Khi áo dài cách tân giao thoa giữa truyền thống và hiện đại thể hiện phong cách nam tính rõ rệt. Trước đây chủ yếu hoạ tiết rồng phụng dành cho Nam giới nhưng nay các hoạ tiết vẽ phá cách đã được sử dụng rộng rãi trên chiếc áo dài cách tân Nam.

Hình 7. Áo dài cách tân Nam 3D
Hình 8. Áo dài cách tân Nam 3D sen

Sau khi khám phá một số mẫu áo dài nam sang trọng. Vậy bạn có muốn chọn ngay một xu hướng áo dài cho mình để diện ngày lễ Tết ?

Với những mẫu áo dài cách tân Nam trên sẽ giúp bạn chọn được một kiểu áo dài cách tân Nam phù hợp.

Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ Áo dài Sumo để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *