BST ” ÁO DÀI SẮC XUÂN” VẺ ĐẸP SANG TRỌNG NỔI BẬT CỦA PHỤ NỮ VIỆT

Trong dịp năm Quý Mão 2023 sắp đến xuân về Áo dài Sumo lên kệ BST ” Áo dài Sắc Xuân”. Thay vì kiểu dáng Áo dài Sumo chú trọng đến việc chọn chất liệu và hoạ tiết hơn mọi năm.

Hình 1. Áo dài lụa gấm hoạ tiết 3

BST ” Áo dài Sắc Màu ” có gì đặc biệt?

Bởi chiếc áo dài đẹp chính là sự vừa vặn, tôn lên được đường cong vốn có, mang đến nét dịu dàng, thướt tha, nhưng lại quyến rũ của phụ nữ, chứ chẳng phải vẻ ngoài khoa trương, hào nhoáng như những chiếc váy đầm thông thường. BST ” Áo dài Sắc Màu” được thiết kế cổ truyền thống dáng cách tân hiện đại.

Hình 2. BST ” Áo dài Sắc Xuân” Cách tân hiện đại

Với chất liệu lụa gấm in chìm và hoạ tiết nổi 3D tạo nên bức hoạ sắc màu tươi sáng rực rỡ hương hoa.

BST ” Áo dài Sắc Xuân ” lấy cảm hứng từ đâu?

Mỗi độ xuân về hoa mai hoa đào khoe sắc khắp nơi trên đất Việt . Cũng như phụ nữ Việt Nam luôn là những bông hoa tươi đẹp nhất . Từ đó những thiết kế hoạ tiết hoa đa sắc màu được ra đời trên những chiếc áo dài sắc xuân.

BST ” Áo dài Sắc Xuân” cũng chính là món quà mà Áo dài Sumo muốn dành tặng cho các bạn trong mùa Tết này góp phần phụ nữ Việt càng thêm yêu kiều duyên dáng.

Hãy liên hệ với #aodaisumo để được tư phù hợp với nhu cầu của các bạn.
ÁO DÀI SUMO – ÁO DÀI MAY SẴN
?? Nhà Su đã có đa dạng kiểu mẫu, chất liệu từ áo dài truyền thống, áo dài cách tân nam, áo dài cách tân nữ,… Các cô, chú thợ may lành nghề đã khéo léo lựa chọn chất liệu vải đẹp, độc, lạ và sử dụng đôi bàn tay tinh tế của mình để may ra những chiếc áo dài phom dáng chuẩn ạ.
??Áo dài có nhiều size ạ
? ? Còn gì chần chờ mà không nhanh ghé nhà Su nhỉ???
? Shop online tại : https://aodaisumo.com
? Cửa Hàng :
❣CN1: 533/16 Huỳnh Văn Bánh, P14, Phú Nhuận , TP HCM
Viber-Zalo: 098 7279 067
❣CN2: K01/45 Đỗ Quang, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
( đối diện xéo nhà hàng hồ xanh)
Viber-Zalo: 086 586 7279
? ? Giá yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
?? Su khuyến khích khách yêu đến shop thử áo nha!!
#aodaisumo #aodaidep #aodaimaysan #aodaidep #aodaixuan#aodaitruyenthong #aodaidutiec #aodaitheu #aodailua #aodai #aodaibasui #aodaimecodau #aodaichome #aodaisumo #aodaicachtan #aodaicachtannam #aodaicachtannu #aodaidongphuc #aodaihiendai #aodaidiho #aodaiditiec #aodaisangtrong #aodaigam #aodailua #aodailuatotam #aodaihiendai #aodaidiho #aodaibasui #aodaidep2022 #xuhuongaodai #macdep #shopaodaidep #danang #aodaicuoi #aodaicapcuoi #aodaive #aodaimungtho #aodairongphung #aodaidoanhnhan #doanhnhan #ngaydoanhnhanvietnam #trangphucchodoanhnhan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *