Địa chỉ bán áo dài cách tân may sẵn TPHCM

Áo dài cách tân nam nữ.

Vào dịp đặc biệt ví dụ như lễ hội, Tết đến, Xuân về, đám cưới, tiệc party công tình yêu,… là người Việt bạn sẽ chọn trang phục nào? Lựa chọn không trật phát nào sẽ là áo dài đúng không nào. Dựa trên xu hướng thời trang hiện đại, tà áo dài được thiết kế tân thời hơn. Hay chúng còn được gọi là áo dài cách tân nam, nữ.

Thiết kế hoạ tiết áo dài ấn tượng.

Áo dài hiện đại khác với áo dài truyền thống?

Áo dài là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống người Việt Nam. Áo dài hiện đại được thiết kế tinh giản hơn nhằm phù hợp với nhịp sống năng động.


Áo dài đẹp.
Áo dài truyền thống với cổ cao, tay dài, tà dài và rộng thướt tha. Nay được cách điệu với cổ tròn thoải mái, tay lửng, tà ngắn dễ thương xinh đẹp.

Áo dài hiện đại hoạ tiếc hạc hoa sen.

Những mẫu áo dài thiết kế mới nhất hiện nay.


Áo dài tết.

Áo dài hồng pastel.

Áo dài hoạ tiết cô gái dân tộc.
src=”https://aodaisumo.com/wp-content/uploads/2023/04/ED9C4E4B-1F16-4A92-99F9-A45B46820180.jpeg” alt=”” width=”1010″ height=”1280″ class=”alignnone size-full wp-image-17279″ />
Áo dài gấm cao cấp.

Địa chỉ bán áo dài nam, nữ cách tân may sẵn tại TP.HCM.

Shop bán áo dài may sẵn Sumo có đa dạng kiểu mẫu, chất liệu từ áo dài truyền thống, áo dài nam, áo dài cách tân nữ,…Các cô, chú thợ may lành nghề đã khéo léo lựa chọn mẫu.

Sử dụng chất liệu vải đẹp, độc, lạ bằng đôi bàn tay tinh tế của mình. Mọi người đã may ra những chiếc áo dài thiết kế phom dáng chuẩn. Shop Áo dài Sumo với những mẫu áo dài mang phong cách riêng biệt, ấn tượng sẽ giúp cho khách hàng có thể tự tin hơn khi diện trang phục.
Tiệm áo dài Sumo là nơi gieo duyên áo dài thiết kế may sẵn. Áo dài Sumo là nơi mọi người tin tưởng và lựa chọn những bộ áo dài thiết kế xinh đẹp nhất.

?Hàng có sẵn đủ size tại shop ạ.
?Giá yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên ạ
?Su khuyến khích khách yêu đến shop thử áo nha!

?????????

☎️Zalo/Viber: 098 7279 067
?Shop online: https://aodaisumo.com
⏱️Open: 10:00-20:00 l T2-CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *