ÁO DÀI ĐEN TANG LỄ MUA Ở ĐÂU ?

Áo dài đen phù hợp với những sự kiện quan trọng và thể hiện sự sang trọng, huyền bí. Ngoài ra, áo dài đen còn được sử dụng trong tang lễ.


                                                      Hình 1. Áo dài đen 
Áo dài tang lễ  thể hiện được sự trang nghiêm cần có vừa mang đến sự thoải mái cần thiết của các thành viên trong gia đình. Vậy áo dài đen tang lễ mua ở đâu? là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất . Nhà Su xin chia sẻ địa điểm bán áo dài Đen của nhà Su đến bạn nhé.

Áo dài Sumo


Su chuyên cung cấp áo dài đen với nhiều chất liệu như lụa, lụa gấm, nhung, tuyết mưa .
Với bảng size sau : 

Chất liệu áo dài đen lụa 

Bên cạnh việc phù hợp trong không khí tang lễ thì Áo dài đen lụa giúp tạo sự thoải mái cho người mặc. Nhất là khi có nhiều công việc cần phải lo trong tang lễ nên trang phục mặc phải có sự thoải mái. Áo dài đen lụa phù hợp với mọi lứa tuổi .

 

                               Hình 3. Áo dài đen tang lễ

Áo dài đen lụa gấm 

Nếu bạn có vóc dáng nhỏ, gầy, hãy lựa chọn chất liệu lụa gấm tạo điểm thu hút khác mà che mờ đi khuyết điểm. Những hoạ tiết hoa ẩn nét đẹp riêng đầy quyến rũ và bí ẩn nhưng vẫn đủ trang trọng và lịch lãm, thanh thoát.

Hình 4. Áo dài đen lụa gấm 

Áo dài đen tang lễ mua ở đâu?

Nhà Su có đa dạng kiểu mẫu, chất liệu từ áo dài truyền thống, áo dài cách tân nam, áo dài cách tân nữ,…Các cô, chú thợ may lành nghề đã khéo léo lựa chọn chất liệu vải đẹp, độc, lạ và sử dụng đôi bàn tay tinh tế của mình để may ra chiếc áo dài phom dáng chuẩn.

?Hàng có sẵn đủ size tại shop ạ.
?Giá yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên ạ
?Su khuyến khích khách yêu đến shop thử áo nha!

?????????

? Add: 533/16 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận, HCM
☎️Zalo/Viber: 098 7279 067
?Shop online: https://aodaisumo.com
⏱️Open: 10:00-20:00 l T2-CN

#aodaisaigon #aodaidep #aodaimaysan #aodaidep #aodaixuan #aodaitruyenthong #aodaidutiec #aodaitheu #aodailua #aodai #aodaibasui #aodaimecodau #aodaichome #aodaisumo #aodaicachtan #aodaicachtannam #aodaicachtannu #aodaidongphuc #shopaodaidep #aodaicuoi #aodaicapcuoi #aodaive #aodaimungtho #aodairongphung #aodaidoanhnhan #doanhnhan #trangphucchodoanhnhan #quatangmungtho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *