TOP MẪU ÁO DÀI THIẾT KẾ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY.

Top mẫu áo dài thiết kế đẹp nhất hiện nay. Áo dài nam cách tân.

Áo dài là gì?

Thiết kế nữ truyền thống. Áo dài là một trang phục được cách tân theo hướng Tây hóa từ Áo ngũ thân lập lĩnh. Chúa Nguyễn Phúc Khoát là người được xem là có công sáng chế chiếc áo ngũ thân. Họa sĩ Le Mur Nguyễn Cát Tường là người có công định hình áo tân thời như ngày nay. Đặc điểm của trang phục này là dáng áo bó, hai tà thẳng trước sau và hai bên. Các nhà thiết kế không áp dụng hoa văn truyền thống, phụ kiện trang sức truyền thống.

Áo dài trong đời sống hiện đại.

Trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam từ trước đến nay đã trải qua rất nhiều thời kì phát triển, ở mỗi thời kì đều có một nét đặc trưng riêng biệt. Thiết kế thêu ấn tượng mạnh. Áo dài truyền thống Việt Nam (từ 1970 đến nay). Qua các thời kỳ có sự biến đổi với nhiều kiểu dáng, chất liệu từ hiện đại đến phá cách. Nó còn được biến chuyển thành áo cưới, áo cách tân… Nhưng dù thế nào truyền thống của người phụ nữ Việt. vẫn giữ được nét uyển chuyển, gợi cảm, kín đáo mà không trang phục nào mang lại được. Cùng với xu hướng năng động, thay đổi của lối sống hiện đại, tà áo dài truyền thống được các nhà thiết kế cách điệu với tà ngắn hơn, thay đổi ở cổ áo, tay áo hoặc thậm chí là tà áo hoặc quần mặc chung với áo dài đem đến cho người phụ nữ Việt nhiều sự chọn lựa. Cũng chính vì sự cách điệu này ngày càng được phụ nữ Việt diện nhiều hơn trong đời sống hàng ngày. Bạn có thể bắt gặp tà áo đầy màu sắc với nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo. trong văn phòng, chốn chùa chiền linh thiêng hay thậm chí khi đi dạo phố bên ngoài.

Những mẫu thiết kế tại Nhà Su ấn tượng, hot trend hiện nay.

DÁNG SUÔNG, DÁNG XƯA, CỔ PHỤC

ĐỊA ĐIỂM SHOP BÁN ÁO MAY SẴN THIẾT KẾ.

Shop áo dài may sẵn Sumo cập nhập đa dạng mẫu áo dài thiết kế đẹp nhất hiện nay. Mẫu mã đẹp, chất, độc lạ.

Shop Sumo hân hạnh là một trong những shop áo dài may sẵn uy tín. Nhiều năm tiệm may sẵn được khách hàng ưu ái giới thiệu và chọn mua. Chúng mình chia sẻ tình yêu với trang phục truyền thống của Việt Nam. Đây là trang phục Việt xinh đẹp.

Shop Sumo chuyên bán thiết kế dáng suông, cách tân, truyên thống,…

Về mẫu mã, chất liệu thì tiệm Sumo vô cùng đa dạng nhờ việc cập nhập xu hướng mới nhất hiện nay. Phom dáng áo may sẵn đẹp được thiết kế theo phom dáng chuẩn của người Việt Nam. Tại tiệm Sumo, bạn có thể dễ dàng chọn lựa mẫu mã may sẵn phù hợp với mọi tiêu chí của bạn. Bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn thích hợp cho mình. Một số mẫu áo tết may sẵn tại shop Sumo Cách thức liên hệ và mua hàng tại shop Sumo Bạn có thể ghé trực tiếp tại cửa hàng. Hoặc liên hệ để được tư vấn, đặt hàng qua Zalo/Wiber: 0987279067 Hoặc trên website:https://aodaisumo.com/ Facebook: áo dài Sumo Tiệm Sumo chúc bạn chọn mua được một bộ áo may sẵn ưng ý cho mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *